Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu mới được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế xây dựng mới. Trong đó có đá nhân tạo gốc thạch anh mang những ưu điểm nổi trội hơn so với những loại vật liệu đá nhân tạo khác. Vậy những đặc điểm nổi trội đó là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đá nhân tạo thạch anh sử dụng trong không gian bếp
Đá nhân tạo thạch anh sử dụng trong không gian bếp

Cấu tạo của đá nhân tạo gốc thạch anh

Đá nhân tạo gốc thạch anh là loại đá nhân tạo chứa hơn 90% là thành phần thạch anh tự nhiên. Các phân tử đá được kết dính bởi nhựa polymer và các thành phần tạo màu sắc.

Chúng có độ cứng cao, khả năng chống thấm và chống xước tốt. Và tốt hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác. Đây là loại vật liệu đang được sử dụng nhiều cho những công trình xây dựng cao cấp. Chúng có những ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều so với những dòng đá nhân tạo khác.

Ưu điểm vượt trội hơn các loại vật liệu khác

Bề mặt đá gốc thạch anh có độ sáng bóng

Các phần tử hạt đá thạch anh sẽ được ép chặt lại với nhau nhờ công nghệ

rung ép. Chúng được chế tạo trong môi trường chân không tạo nên bề mặt hoàn hảo nhất. Với độ cứng cao và có độ bóng hơn hẳn so loại thông thường.

Đá nhân tạo gốc thạch anh có sự đa dạng màu sắc

Thạch anh là một dòng đá tự nhiên có độ cứng cao nhất và rất phổ biến.

Chúng ta có thể thấy rằng màu sắc đá có những màu hiếm gặp như như màu tím, xám khói, vàng… là rất quý hiếm. Chúng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Những hòn đá thạch anh có màu trắng đục nhỏ là nguyên vật liệu chính để dùng làm đá nhân tạo thạch anh.

Đá nhân tạo thạch anh được ứng dụng rộng rãi trong công trình xây dựng
Đá ứng dụng rộng rãi trong công trình xây dựng

Độ cứng đá nhân tạo thạch anh cao

Quy trình làm đá nhân tạo thạch anh được đánh giá rất phức tạp. Người ta sử dụng bột đá thạch anh được nghiền. Sau đó, phối trộn với các chất tạo màu và loại keo acrylic cùng các nguyên liệu khác.

Tiếp đó là trải qua quy trình đổ khuôn, hút chân không phức tạp có tính kỹ thuật cao. Để tạo nên một sản phẩm chất lượng và cao cấp ứng dụng cho các công trình xây dựng.

Ngoài ra, Đá nhân tạo thạch anh chúng có thể chống trầy xước tốt. Bởi độ cứng cao từ nguyên liệu chính thạch anh. Đặc điểm nổi bật khác đá nhân tạo thạch anh là sáng bóng hơn tất cả những vật liệu khác. Giúp cho bề mặt đá của bạn luôn mới và sạch đẹp.

Đá nhân tạo thạch anh màu xám
Ưu điểm nổi trội đá nhân tạo gốc thạch anh so với đá nhân tạo khác

Địa chỉ mua đá nhân tạo thạch anh uy tín, giá tốt

Tam Trinh Stone là đơn vị cung cấp các loại đá ốp lát cho các công trình xây dựng. Trong đó, đá nhân tạo gốc thạch anh rất được ưa chuộng sử dụng. Chúng được ứng dụng rộng rãi hầu hết các hạng mục trong không gian nhà bạn.

Đến với Tam Trinh bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt. Có chính sách bảo hành rõ ràng, lâu dài và được tư vấn miễn phí.

Liên hệ cho chúng tôi sớm nhất để được sở hữu sản phẩm ưu đãi ngay hôm nay.

Xem thêm: Những lý do nên sử dụng đá nhân tạo gốc thạch anh cho không gian bếp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

XƯỞNG ỐP LÁT XÂY DỰNG

Đơn vị cung cấp ốp lát chất lượng.

Số 70 đường Tam Trinh, Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai, Hà nội.

SĐT: 0904629251-0941135588.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.