Những chiếc lavabo có nhiều cách lắp đặt khác nhau. Nhưng có lẽ phổ biến hơn cả đó là lắp đặt trên những chiếc bàn đá. Mặt bàn đá lavabo là thành phần rất quan trọng được ứng dụng để trang trí giúp cho không gian đẹp hơn. Đây là sự kết hợp vô cùng độ đáo.

mẫu lavabo âm
Ứng dụng thực tiễn của bàn đá lavabo

Bàn đá lavabo là gì?

Có thể hiểu rằng đá lavabo là bàn đá được lắp đặt chậu lavabo. Chiếc bàn này vừa là điểm tự vững chắc mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao. Chất liệu của những chiếc bàn đá rất đa dạng từ nhiều loại đá khác nhau. Có thể sử dụng đá granite, đá tự nhiên marble,…Có nguồn gốc từ nhiều các quốc gia khác nhau trên thế giới. Mỗi loại đá đều có những ưu nhược điểm riêng.

Những ứng dụng thực tiễn của đá lavabo

Bàn đá được ứng dụng rất nhiều trong thực tiễn. Tại hầu hết các công trình xây dựng kiến trúc hiện tại đều sử dụng lavabo đặt trên bàn đá. Cụ thể tại những nhà chung cư, biệt thự, resort cao cấp,…Những chiếc bàn đá được đặt trọng không gian tắm, khu vệ sinh, rửa tay,…làm tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ của việc sử dụng đá bàn. Thì những đặc tính nổi trội của bàn đá không thể phủ nhận. Đó chính là độ bền bỉ mãi theo thời gian và không hề bị cũ. Mang đến sự tinh tế và vô cùng chắc chắn.

Bàn đá được thiết kế cho không gian xả stress nhà tắm sang chảnh nhất. Đồng thời giúp cho không gian phòng tắm sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Nên chọn lựa loại đá nào làm đá bàn lavabo
Nên chọn lựa loại đá nào đẹp?

Những loại đá được sử dụng làm bàn đá lavabo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn đá đẹp rất được ưa chuộng sử dụng. Ví dụ như bàn đá granite, bàn đá tự nhiên. Vì chúng đa dạng về màu sắc và có đặc tính bền bỉ cao. Trong quá trình sử dụng không bị tốn công sức bảo dưỡng.

Có thể nói rằng, bàn đá lavabo rất quan trọng và không thể thiếu trang trí không gian nhà bạn. Đặc biệt là tại khu vực phòng tắm, mang đến sự sang trọng, hiện đại. Do đó mỗi gia đình, mỗi đơn vị cần trang bị, thiết kế cho hạng mục này.

Bàn đá lavabo
Bàn đá chất lượng

Hãy đến với Tam Trinh Stone chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công, lựa chọn bàn đá lavabo chất lượng. Đảm bảo phù hợp nhất với không gian sẵn có, luôn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Để nhận được báo giá ưu đãi hãy liên hệ cho Tam Trinh Stone sớm nhất nhé!

Xem thêm: Cấu tạo và những chất liệu của bàn đá lavabo hiện đại

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

XƯỞNG ỐP LÁT XÂY DỰNG

Đơn vị cung cấp ốp lát chất lượng.

Số 70 đường Tam Trinh, Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai, Hà nội.

SĐT: 0904629251 – 0941135588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *