Đá nhân tạo gốc thạch anh là một trong những loại đá được ứng dụng cho rất nhiều các hạng mục công trình. Trong đó, bàn bếp được coi là ứng dụng ưu việt của đá nhân tạo thạch anh. Vậy tại sao mặt bếp lại sử dụng loại đá nhân tạo này? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao mặt bếp sử dụng đá nhân tạo gốc thạch anh
Tại sao mặt bếp sử dụng đá nhân tạo thạch anh

Những lý do nên sử dụng đá nhân tạo gốc thạch anh cho mặt bàn bếp

Đá nhân tạo gốc thạch anh giúp cho việc chống thấm và chống ố hiệu quả

Mặt bếp sử dụng đá nhân tạo thạch anh sẽ có khả năng kháng khuẩn, và chống ẩm mốc Bởi khả năng chống thấm tốt nhờ thiết kế không có lỗ nhỏ li ti. Đồng thời không có những mối nối giúp sản phẩm không bị thấm nước. Do đó mà giảm thiểu vết bẩn và sự phát triển của vi khuẩn. Nên rất đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi tiếp xúc với sản phẩm đá. Sử dụng đá mặt bếp nhân tạo bạn sẽ không lo về vết bẩn.

Đá mặt bếp nhân tạo gốc thạch anh có thể vệ sinh sạch đơn giản

Bạn sẽ thấy khó chịu khi phải nghĩ đến mọi biện pháp để vệ sinh vết bẩn của bàn bếp bằng những loại vật liệu gỗ. Nhưng đối với đá ốp bếp nhân tạo thì bạn sẽ dễ dàng làm sạch chúng trong quá trình sử dụng.

Đá mặt bếp đẹp. sang trọng
Đá mặt bếp đẹp. sang trọng

Đá nhân tạo sẽ cho độ bền cao

Đá ốp mặt bếp cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại và độc quyền. Cho nên chúng có cấu trúc bền vững hơn. Và hoàn toàn không có sự pha trộn các tạp chất. Đặc biệt hơn nữa là đá nhân tạo thạch anh ốp bếp còn có độ cứng cao. Được đánh giá chỉ sau kim cương vì thế cho nên đá chịu được sự ăn mòn hóa học.

Có thể thiết kế 3D với phòng bếp bằng đá mắt bếp nhân tạo linh hoạt

Đá nhân tạo cho ra những sản sản phẩm có hình dáng và kích thước độc đáo. Cấu trúc liền mạch và đặc biệt là bề mặt đá nhẵn bóng không có vết nối. Đá mặt bếp nhân tạo còn có khả năng tạo hình 3D dễ dàng hơn so với những vật liệu khác. Đá nhân tạo có thể uống cong nên người thợ có thể tạo hình linh hoạt không giới hạn. Với bất kỳ hình dạng nào mà bạn muốn.

Thi công đá mặt bếp nhân tạo chất lượng, uy tín
Thi công đá mặt bếp nhân tạo chất lượng, uy tín

Với những đặc tính ưu việt ở trên của đá nhân tạo đã đem lại sự tiện lợi tối ưu cho người dùng. Mang đến màu sắc tươi mới và và nét thẩm mỹ tinh tế, sang trọng. Đặc biệt phù hợp với từng không gian nội thất khác nhau.

Nếu có nhu cầu mua đá nhân tạo gốc thạch anh hay thi công đá bàn bếp, lát sàn, ốp cột, cầu thang,…hãy liên hệ cho Tam Trinh Stone nhé.

Xem thêm: Ưu điểm nổi trội đá nhân tạo gốc thạch anh so với đá nhân tạo khác

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

XƯỞNG ỐP LÁT XÂY DỰNG

Đơn vị cung cấp ốp lát chất lượng.

Số 70 đường Tam Trinh, Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai, Hà nội.

SĐT: 0904629251-0941135588.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *