Khi gặp các đơn vị thi công hay đơn vị bán lẻ, chúng ta hay được nghe và tư vấn chọn đá Vicostone. Vậy loại đá Vicostone là gì, bài viết này sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn, đồng thời cung cấp cho bạn 1 số mẫu đá Vicostone được yêu thích nhất hiện nay.

Đá Vicostone là gì?

Vicostone thực chất là tên một thương hiệu đá nhân tạo rất nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển các sản phẩm từ đá thạch anh. VICOSTONE – thuộc Tập đoàn PHENIKAA – là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp, hiện đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Vậy nên khi ai đó hỏi đá vicostone là gì, chúng ta có thể hiểu rằng đó chính là loại đá nhân tạo gốc thạch anh nhưng được sản xuất bởi thương hiệu Vicostone.

Về quy trình sản xuất của loại đá nhân tạo thạch anh thì chúng ta đã có 1 bài viết chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo ở bài viết trước: Đá nhân tạo là gì?

Đặc điểm của đá Vicostone

Ở phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chất lượng của loại đá Vicostone -Tại sao có thể coi đây là loại đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp.

Về thiết kế, kiểu dáng

Phải nói rằng đây là điểm mạnh nhất của thương hiệu Vicostone khi họ liên tục tìm kiếm, đưa ra những mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Việc xác định nhu cầu của khách hàng sẽ dựa vào 2 yếu tố chính:

Với 2 yêu cầu cơ bản đó, hãng Vicostone đã phát triển và ra mắt hơn 100 loại sản phẩm với đủ màu sắc, hoa văn vân đá cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu đá của Vicostone được làm rất tỉ mỉ, vân đá được thiết kế đẹp như đá tự nhiên, kết hợp với các kỹ thuật cắt vân nổi càng khiến cho mẫu đá bên này trở nên đẹp và khác biệt hơn so với các hãng khác.

Độ bền cực cao

Đá Vicostone là đá nhân tạo gốc thạch anh nên đương nhiên sẽ có khả năng chống chịu ngoại lực tốt giống như các loại đá nhân tạo khác. Điều quan trọng là công thức kết kết hợp các nguyên vật liệu của hãng đã tạo nên sản phẩm có độ cứng tốt nhất.

Loại đá này thích hợp để làm bồn tắm, bàn bếp hay bàn ăn.

Bàn bếp làm từ đá Vicostone
Mẫu bàn ăn từ đá Vicostone
Mẫu bàn ăn từ đá Vicostone
Đá ốp nhà tắm đẹp
Dùng đá vicostone cho khu vực nhà tắm

Chống thấm, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh

Nhờ công thức riêng của mình nên sản phẩm tạo thành của Vicostone gần như hoàn hảo. Bạn sẽ thấy trên bề mặt các phiến đá sẽ không có bất cứ vết nứt hay lỗ nhỏ li ti nào. Điều này giúp cho các giọt nước nhỏ hay hạt bụi bẩn không lưu lại trên bề mặt đá, đặc biệt chống thấm với các loại chất lỏng khó chịu như cafe, rượu vang đỏ hay nước hoa quả.

Dễ dàng vệ sinh bề mặt đá vicostone

Việc vệ sinh cũng cực dễ dàng, bạn chỉ cần một miếng vải mềm là có thể đánh bay mọi vết bẩn, chất lỏng đọng trên bề mặt. Hãy nhớ thường xuyên lau sạch, vệ sinh bề mặt để lớp đá giữ nguyên được độ bóng và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Có chứng chỉ an toàn cấp quốc tế

Như đã nói ở phần đầu, thương hiệu Vicostone đang có mặt ở 50 quốc gia trên thế giới, vậy nên sản phẩm của công ty đã phải trải qua các quy trình đánh giá, kiểm duyệt vô cùng gắt gao. 

Các chứng chỉ mà thương hiệu này đã đạt được bao gồm: 

Với những chứng chỉ trên, ta hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Vicostone cho những công trình xây dựng trong gia đình.

Dễ bị trầy xước bề mặt

Với nhiều đặc điểm nổi bật như đã nói ở trên nhưng loại đá này vẫn có chút khuyết điểm nhẹ giống như các dòng đá nhân tạo khác. Đó là khả năng chống trầy xước bề mặt đá không được tốt. 

Vậy nên trong quá trình sử dụng cần tránh sử dụng những vật có đầu sắc nhọn như dao, kéo…chà sát vào bề mặt. Hành động này sẽ tạo ra những vết xước trên đá, giảm độ bóng, tạo ra những khe để bụi bẩn hay nước đọng lại, lâu ngày sẽ dẫn đến ố bẩn, gây khó khăn trong việc vệ sinh.

Tổng hợp 10 mẫu đá Vicostone được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Dưới đây sẽ là 10 mẫu đá Vicostone được nhiều khách hàng lựa chọn để thi công các công trình trong nhà nhất

Diamante BQ8788
Elysian BQ8884
Eramosa BQ9602
Forza BQ8920
Gan Eden BQ8881
Nero Marquina BQ8740
Thunder Blue BQ8786
Thunder Grey BQ8716
Vivalioro BQ8918
White Fusion BQ8825

Tam Trinh Stone ” Uy tín tạo niềm tin – Đẳng cấp làm nên thương hiệu”