Đá granite hay đá hoa cương là một trong những vật liệu phổ biến. Được sử dụng cho những công trình xây dựng hiện nay. Có rất nhiều những lý do để thấy được tại sao lại chọn đá hoa cương sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các ứng dụng phổ biến của đá granite. Và tại sao đá lại được sử dụng nhiều như vậy nhé.

 

Các ứng dụng phổ biến của đá granite
Các ứng dụng phổ biến của đá granite

 

Những lý do lựa chọn sử dụng đá granite

Đá hoa cương có nhiều những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những dòng đá khác. Cho nên chúng được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng.

– Độ cứng cao: Đá hoa cương trải qua hàng vạn năm, nên đá vô cùng cứng cỏi và độ cứng cao. Loại đá này có độ cứng thứ 2 chỉ đứng sau kim cương. Với đặc tính này chính là sự lựa chọn tốt cho những công trình xây dựng chịu nhiệt và tác động mạnh.

 

Đá hoa cương sử dụng ốp mặt tường
Đá hoa cương sử dụng ốp mặt tường

– Khả năng chống thấm của đá tốt: kết cấu của đá đặc nên khó thấm nước đo đó mà việc thi công dễ dàng.

– Độ bền cao: Việc sử dụng đá tự nhiên granite sẽ cho thời gian sử dụng cao. Với những công trình hàng chục năm, mà vấn giữ được độ sáng đẹp cho công trình. Không bị nứt bể, bào mòn hay phai màu.

– Dễ dàng vệ sinh và lau chùi: sử dụng khăn mềm ẩm là có thể làm cho bề mặt đá sáng bóng.

– Phong cách độc nhất và tính linh hoạt: Vì là dòng đá tự nhiên nên mỗi phiến đá rất độc đáo. Về họa tiết hoa văn, màu sắc và những đặc tính của nó. Bạn sẽ không tìm thấy 2 phiến đá giống hệt nhau.

Các ứng dụng phổ biến của đá hoa cương

Đá hoa cương được ứng đụng để làm bàn đá uống trà, bàn bếp. Chúng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lực tác động và không bị hao mòn.

Đá sử dụng ốp lát sàn nhà: Để lốp lát sàn nhà thì đá granite sẽ là sự chọn lựa sử dụng nhiều.

Cầu thang bằng đá granite: đối với những ngôi nhà cao tầng thì cầu thang chính là một trong những khu vực cần đến sự đầu tư và chăm sóc tỉ mỉ. Sử dụng đá tự nhiên granite sẽ mang đến sự đẳng cấp và phong cách cho ngôi nhà bạn.

 

Bàn bếp sử dụng đá hoa cương
Bàn bếp sử dụng đá hoa cương

Ngoài ra đá hoa cương còn được sử dụng để ốp mặt tiền, đá ốp cột trụ, trang trí lò sưởi ấm,…Với những thông tin trên thì bây giờ bạn đã biết được những ứng dụng cũng như lý do mà khiến cho vật liệu đá granite được lựa chọn hàng đầu cho những công trình xây dựng hay chưa. Chắc chắn khi sử dụng đá hoa cương sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu có nhu cầu mua, thi công thiết kế cho các công trình xây dựng hãy liên hệ cho Tam Trinh Stone để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm: Tìm hiểu về nguồn gốc của đá hoa cương

Vui lòng search từ khóa: Tam Trinh Stone trên google để tìm đến chúng tôi.

 

XƯỞNG ỐP LÁT XÂY DỰNG

Đơn vị cung cấp ốp lát chất lượng.

Số 70 đường Tam Trinh, Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai, Hà nội.

SĐT: 0904629251-0941135588.

 

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.